จากนวัตกรรมนำไปสู่ประสิทธิภาพสูงสุดของการพักผ่อนนอนหลับ

ออร่า เบดดิ้ง เป็นแบรนด์สตาร์ทอัพที่มีจุดเริ่มต้นธุรกิจจากสิงคโปร์และประเทศไทย ซึ่งนั้นถือเป็นสิ่งที่ท้าทายเป็นอย่างมากกับการเริ่มต้นแบบการก้าวกระโดดเพื่อเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของตลาดและเข้าสู่ธุรกิจผลิตภัณฑ์เครื่องนอนแบบเต็มตัว ท่ามกลางแบรนด์ชุดเครื่องนอนชั้นนำมากมาย เราไม่เคยหยุดนิ่งที่จะคิดค้น พัฒนา ออกแบบหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์เครื่องนอน ที่จะช่วยปรับเปลี่ยนและสร้างประสบการณ์ด้านการสัมผัสและการนอนหลับพักผ่อนในรูปแบบใหม่ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามอิสระตามสรีระของแต่ละบุคคลอย่างไร้ขีดจำกัด เนื่องจากเราตระหนักดีว่าทุกคนมีท่านอนประจำตัวและความชื่นชอบในการนอนหลับที่ต่างกันและ “one-size-does-not-fit-all”

 เราจึงมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะประสบความสำเร็จในธุรกิจนี้ด้วยการคิดค้นผลิตภัณฑ์เครื่องนอนและสามารถนำไปปรับปรุงคุณภาพการนอนหลับให้ดีและมีคุณภาพมากยิ่งขึ้นโดยวัดความสำเร็จของเราจากความพึงพอใจของลูกค้าผ่านผลิตภัณฑ์เครื่องนอนที่มีมาตราฐาน เชื่อถือได้ ราคาไม่แพงและผ่านการรับรองจากหลากหลายสถาบัน

ที่ออร่า เบดดิ้ง เราเชื่อมั่นมาเสมอว่าการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการพักผ่อนนอนหลับให้ดีขึ้นนั้นสามารถช่วยให้ร่างกายมีสุขภาพที่ดีและช่วยซ่อมแซมฟื้นฟูร่างกายได้ และยังสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณและคนที่คุณรัก ในการเริ่มต้นเช้าวันใหม่ที่สดใสกว่าเดิมได้ในทุกๆวัน

หากมีคำถามอื่นๆเกี่ยวกับเรา หรือต้องการร่วมงานทำการตลาดแบบพันธมิตรหรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายระดับภูมิภาค หรือหากคุณอยู่ในองค์กรการกุศลที่ต้องการหมอนที่เราต้องการบริจาคโปรดติดต่อเราได้ที่ hello@orabedding.com

เราห่วงใยและใส่ใจ

จุดเริ่มต้นมาจากหมอนเพียงหนึ่งใบ

ออร่าเฟล็กซ์ - หมอนที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับทุกคน

การพัฒนาผลิตภัณฑ์

เราใช้เวลาในการเริ่มต้นคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์มากกว่า 10 เดือนและผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกของเราคือ หมอนออร่าเฟล็กซ์ ด้วยความใส่ใจ พิถีพิถันตั้งแต่การออกแบบ การสร้างแบบ การทดสอบไปจนถึงขั้นตอนสุดท้ายคือการผลิต โดยเริ่มแนวคิดจากการสร้างหมอนที่ปรับเปลี่ยนระดับและสามารถถอดประกอบได้ เราได้ทดสอบมากมายหลายวิธีโดยใช้วัสดุเช่น เมมโมรี่โฟมแบบดั้งเดิมที่มีรูปแบบเป็นชิ้นเดียว ใยโพลีเอสเตอร์ ขนห่าน ขนเป็ดและยางพารา แต่หลังจากการทดสอบ ข้อมูลที่เราได้มาทำให้เราตระหนักได้อย่างรวดเร็วเลยว่าหมอนที่เคยทำการทดลองแบบที่เป็นชั้นๆอยู่นั้นไม่ได้ตอบโจทย์ของเราที่ตั้งเอาไว้ว่า ต้องการให้หมอนปรับระดับให้ได้มากที่สุดถึงขนาดจุลภาค ในแบบที่เราต้องการและกำลังมองหาอยู่

ทดสอบวัสดุทำใยหมอน

เราได้ทำการทดสอบใยแบบปั่นเกือบทุกรูปแบบ รวมไปถึงการทดสอบทั้งความหนาแน่นของวัสดุแต่ละประเภทอีกด้วย ทั้งในวัสดุ รูปทรง และขนาดต่างๆ ทั้งใยไมโครไฟเบอร์ญี่ปุ่นและเกาหลี ยางพารา จนที่สุดก็ได้ออกมาเป็นใยเมมโมรี่คูลบลูเจลที่ได้มาตรฐานรองรับจาก  CertiPUR-US© รูปร่างที่แตกต่างกัน เช่น ลูกบาศก์ที่สวยงามละการหั่นที่สมบูรณ์แบบ เราได้ประเมินแล้วว่าแม้ว่ารูปร่างเหล่านี้จะดูดี แต่ก็มีลักษณะและรูปทรงที่ไม่ได้ตอบโจทย์ความสบายและความรู้สึกถึงการรองรับสรีระได้ดีเท่าใยเมมโมรี่คูลบลูเจลของเรา

จุดกำเนิดของออร่าเฟล็กซ์

นอกเหนือจากที่กล่าวมาข้างต้น เรายังได้ทำการทดสอบปลอกของเนื้อผ้าชนิดต่างๆ มากกว่าถึง 10 แบบ ตั้งแต่ผ้าใยโพลีเอสเตอร์ 100%, ผ้าฝ้าย 100%, ผ้าไหม, ผ้า Tencel, ผ้าฝ้าย, ผ้าทีมีส่วนผสมของวัสดุ phase change และ silver infused นอกเหนือจากนั้น ยังมีส่วนผสมอื่นๆที่หลากหลายแตกต่างกันออกไป ในที่สุดได้ค้นพบส่วนผสมที่ดีและลงตัวที่สุดของปลอกหมอน นั้นก็คือปลอกวิสโคสผสมใยแบมบูกับใยเมมโมรี่คูลเจลแบบปั่น 

เราได้ทดลอง คิดค้น พัฒนาสินค้า เพื่อมุ่งมั่นที่จะช่วยเติมเต็มทุกๆประสบการณ์การพักผ่อนและการนอนของคุณให้สมบูรณ์แบบและมีประสิทธิภาพมากที่สุด

คลังสินค้าและสำนักงานขาย

 • Singapore

  107 Eunos Ave 3, #01-02, Singapore 409837

  WhatsApp:+65 88978971

  Email: hello@orabedding.com

 • Bangkok

  276/283 Romklow soi 24 
  Minburi, Bangkok 10510
  Thailand

  LINE:@orabedding.th

  Email: hello@orabedding.com

*ทางเราไม่มีโชว์รูมสินค้าและจำหน่ายทางออนไลน์ 100% นั่นคือวิธีการประหยัดที่เราส่งต่อไปยังคุณลูกค้า เพื่อช่วยให้สามารถได้ราคาสินค้าที่ถูกที่สุด

ตัวแทนจำหน่ายต่างประเทศ

 • Japan

  Impact555 

  Contact Person: Ayako Kawano

  Email: info@impact555.jp

 • Hong Kong & Taiwan

  Searching C Company Limited

  Conact Person: Maggie Lam

  Email: maggie.lam@searchingc.com

 • Myanmar

  S&J's Home Solution

  Contaft Person: Sabai

  Email: contact@sjhomesolution.com

หากคุณมีคำถาม ออร่าเบดดิ้งยินดีให้ความช่วยเหลือ เพียงแค่กรอกแบบฟอร์มและเราจะตอบกลับคุณโดยเร็วที่สุด

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.