imgimg
คืนกำไรสู่สังคม

1% เพื่อโลกที่น่าอยู่ขึ้นของเรา

เราห่วงใยและใส่ใจ

เรามุ่งมั่นตั้งใจที่จะบริจาค 1% ของยอดขายประจำปีของเราให้กับองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรด้านสิ่งแวดล้อม การบริจาค 1% หมายถึงการนำเงินนั้นกลับคืนสู่การแก้ปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมและสนับสนุนการเคลื่อนไหวระดับโลกที่มีความหมายซึ่งทุ่มเทให้กับการเปลี่ยนแปลง เมื่อคุณเลือกซื้อสินค้าจากเรา คุณจะเป็นส่วนหนึ่งของการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่เพื่อตอบแทนโลกของเรา

img
เราช่วยปลูกต้นไม้ภายใต้ชื่อคุณทุกครั้งที่มีการสั่งซื้อ*

(*สำหรับการซื้อหมอน ผ้าปูที่นอน และผ้าเช็ดตัว)

แน่นอน ใบรับรองที่จะออกภายใต้ชื่อของคุณจะส่งตรงไปยังกล่องจดหมายในอีเมล์ของคุณ

พันธมิตรทางธุกิจของเรา

พวกเราภูมิใจที่ได้เป็นธมิตรกับองค์กร One Tree Planted, Bye Bye Plastic Bag, Pai Seedling & The Ocean Foundationโดยเน้นไปที่การปลูกต้นไม้ การเก็บขยะพลาสติก การทำความสะอาดชายหาด และการทำเกษตรอินทรีย์

 

img
ต้นไม้ได้ถูกปลูกขึ้นแล้ว

เราปลูกต้นไม้ทั่วทั้งเอเชีย ทั้งในอินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ อินเดีย เวียดนาม และแอฟริกาด้วย

 

โครงการเหล่านี้ช่วยสร้างที่อยู่อาศัยของสัตว์ใกล้สูญพันธุ์อย่างยิ่ง เช่น อุรังอุตัง เสือโคร่ง และนกมากกว่า 1,700 สายพันธุ์ และยังช่วยสร้างงานและจัดหารายได้ที่ยั่งยืนและยั่งยืนให้กับชุมชนเพื่อให้ผู้คนและป่าไม้อยู่ร่วมกันได้อย่างกลมกลืน

 

การปลูกต้นไม้เป็นวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการต่อสู้กับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ต้นไม้ทำความสะอาดอากาศและน้ำของเรา สร้างที่อยู่อาศัยสำหรับความหลากหลายทางชีวภาพ มีส่วนทำให้สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของเรา และสร้างงานเพื่อสร้างผลกระทบทางสังคม

img
มูลนิธิแห่งท้องทะเล

โครงการนี้เน้นการทำความสะอาดขยะพลาสติกในสามพื้นที่ในภาคใต้ของประเทศไทย สุราษฎร์ธานี เกาะเสม็ด และบางขุนเทียน

 

  1. สุราษฎร์ธานี - บริเวณนี้มีสัตว์ป่าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ (โลมาสีชมพู!) ชายหาดที่สวยงาม ป่าชายเลนที่สวยงาม และปัญหาเดียวกับที่ระบาดในประเทศไทยคือพลาสติก

 

  1. เกาะเสม็ด - หลายคนกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อฟื้นฟูและจัดการป่าเกาะและชายฝั่ง ปลายปี 2018 เกาะนี้ห้ามใช้ถุงพลาสติกและหลอด ถือว่าเป็นโครงการที่ยอดเยี่ยมมาก!

 

  1. บางขุนเทียน - แม้จะไม่ได้มีประชากรหนาแน่นมากนัก แต่คลอง ชายฝั่ง และป่าชายเลนก็เต็มไปด้วยขยะพลาสติกและโฟม แม้จะมีขยะจำนวนมากที่นี่ แต่ป่าชายเลนเหล่านี้มีความทนทานและให้ผลผลิตสูง
img
มูลนิธิฟาร์มออแกนิค

โครงการนี้เป็นองค์กรระดับรากหญ้าที่มุ่งเน้นการสร้างความยืดหยุ่นในท้องถิ่น (ตำบลเวียงเหนือ จังหวัดแม่ฮ่องสอนภาคเหนือของประเทศไทย) ผ่านโครงการพัฒนาชุมชน ได้แก่ เกษตรอินทรีย์และเกษตรท้องถิ่น

img
โครงการ Bye Bye Plastic Bags

นี่เป็นโครงการ NGO พิเศษที่ขับเคลื่อนโดยผู้อยู่เบื้องหลังคือเยาวชนในบาหลี อินโดนีเซีย  เพื่อปฏิเสธไม่ให้ใช้ถุงพลาสติก เราเลือกโครงการที่มีความหมายนี้เพราะเรารู้สึกว่าการให้ความรู้และให้อำนาจแก่คนรุ่นใหม่ในการดำเนินการ ซึ่งในขณะนี้มีถึง 28 ประเทศ เพื่อร่วมรณรงค์เคลื่อนไหวหยุดยั้งการใช้ถุงพลาสติกทั่วโลก

imgimg
ยังไม่สายจนเกินไป

ถึงเวลาเปลี่ยนแปลงแล้ว

ทางเลือกของออร่าเบดดิ้ง
img